澳洲幸运5
热门标签

Telegram好玩的bot(www.tel8.vip):Bí thư Hà Nam muốn được nghe phản ánh trái chiều có tính xây dựng

时间:4周前   阅读:2

telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 12/1, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức gặp mặt đội ngũ phóng viên, nhà báo trung ương và địa phương theo dõi thông tin trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam - Lê Thị Thủy mong muốn các cơ quan báo chí mạnh dạn phản ánh các vấn đề còn tồn tại, tiêu cực ở địa phương để tỉnh kịp thời xử lý, khắc phục.

Ông Nguyễn Anh Chức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cho biết, năm 2022, khi bối cảnh thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn nhưng tỉnh đã đạt được nhiều kết quả. Nổi bật là tổng sản phẩm trong tỉnh tăng 10,82% so với năm 2021, là tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao thứ 3 trong vùng và thứ 12 toàn quốc. Thu cân đối ngân sách cả năm đạt 13.861 tỷ đồng, bằng 113% dự toán Trung ương và bằng 112% dự toán địa phương giao.

Lĩnh vực thu hút đầu tư đạt kết quả tốt với 62 dự án với tổng số vốn đăng ký mới và điều chỉnh đạt 571,7 triệu USD (tăng 40% so với cùng kỳ) và 20.186 tỷ đồng (tăng 59,3% so với cùng kỳ). Vốn đầu tư ngoài xã hội tiếp tục xu hướng tăng, cả năm đạt 39.508 tỷ đồng, tăng 7,8%... Nhiều chương trình, đề án được lập, quy hoạch, phê duyệt. Tỉ lệ hộ nghèo giảm chỉ còn 2,69%.

,

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bên cạnh những kết quả đạt được, ở Hà Nam trong năm 2022 vẫn còn những tồn tại hạn chế trong công tác quản lý nhà nước về đất đai, khoáng sản, môi trường. Tình hình TNGT diễn biến phức tạp, TNGT tăng cả 3 tiêu chí, với 43 vụ, 137 người chết, 152 người bị thương. Công tác cải cách hành chính chuyển biến chậm. Tiến độ GPMB, thi công, giải ngân một số dự án chưa đạt yêu cầu.

Bà Lê Thị Thủy - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Hà Nam mong muốn: "Các cơ quan báo chí, đội ngũ phóng viên nhà báo tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền về các hoạt động của tỉnh, các lĩnh vực trong đời sống của người dân. Báo chí tiếp tục định hướng thông tin và phản bác những thông tin trái chiều. Theo dõi sát, đưa sát thông tin, để tỉnh xử lý những vấn đề còn tồn tại. Như trong năm 2022, một số vấn đề mà các cơ quan báo chí phản ánh về môi trường, xe quá tải, quản lý đất đai, đầu tư xây dựng, công tác cán bộ... đều được tỉnh tiếp thu, chỉ đạo xử lý.

Năm 2023 dự báo tình hình khó khăn hơn nữa, chắc chắn sẽ còn phát sinh nhiều vấn đề. Để thực hiện được các mục tiêu mà tỉnh đề ra, chúng tôi mong muốn các cơ quan truyền thông báo chí ngoài việc đưa tin tốt, kết quả, thành tựu thì mạnh dạn phản ánh những điều chưa tốt, còn tồn tại. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những thông tin đa chiều, có tích cực, nhưng cũng muốn nghe nhiều hơn những thông tin phản ánh cái tồn tại, tiêu cực, để tỉnh kịp thời xử lý, khắc phục".

Bà Thủy cho rằng: "Báo chí là nơi truyền đạt tiếng nói, nguyện vọng của người dân. Chúng tôi dù đã lắng nghe, cố gắng sâu sát với người dân, nhưng chưa chắc đã sát với nhân dân bằng đội ngũ báo chí. Vì vậy, chúng tôi mong muốn qua các bài báo, các kênh thông tin, các nhà báo sẽ truyền đạt đầy đủ, trung thực tiếng nói nguyện vọng của nhân dân. Tôi mong muốn, mỗi bước phát triển của tỉnh Hà Nam đều có có sự đồng hành, gắn bó của các cơ quan truyền thông báo chí.

Năm 2023, tỉnh Hà Nam đặt mục tiêu thực hiện đạt kết quả cao Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và các Nghị quyết, chuyên đề của tỉnh ủy, Ban thường vụ tỉnh ủy; Phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức 10,2%. Thu cân đối ngân sách Nhà nước đạt trên 13.450 tỷ đồng. Tỷ lệ hộ nghèo tiếp tục giảm chỉ còn 2,62%.

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:chơi game kiếm tiền(www.vng.app):大众集团2022年销量创11年来新低 旗下仅兰博基尼品牌在华销量同比增长

下一篇:新2备用网址:纽元/美元:若收盘于0.6410上方纽元将进一步上涨 - 大华银行 作者:Fxstreet 2023-01-10 15:41

网友评论