澳洲幸运5
热门标签

新2网址:Khu dân cư ở TP.HCM bốc mùi hôi vì cống nước bị bưng bít

时间:4周前   阅读:2

三公大吃小棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

Những ngày qua, gần 100 hộ dân sống tại hẻm 2A Bạch Đằng, phường 2 (quận Tân Bình) sống trong cảnh hôi thối vì nước thải đọng lâu ngày dưới cống, không có đường thoát.

Theo người dân, trước đây khu dân cư có một đường thoát nước thải từ hẻm 2A Bạch Đằng ra kênh Nhật Bản. Tuy nhiên, 5 tháng trở lại đây, một hộ dân đã xây nhà và bít đường cống này.

Người dân chỉ vào nơi đường cống nước bị công trình xây dựng lấn chiếm. Ảnh: A.H.

Bà P.K. (60 tuổi) cho biết nước thải trong lòng cống đã đầy nhưng không có lối thoát tạo mùi hôi từ ngoài đường lẫn trong nhà. Khoảng một tuần trở lại đây, mùi hôi trở nên nồng nặc.

“Nhà tôi có cái hố ga, mùi hôi từ đó bốc lên rất khó chịu. Tôi phải bật máy quạt cả ngày để đẩy mùi ra ngoài. Ăn uống, sinh hoạt đều mất vệ sinh”, bà K. nói.

Theo bà K. muốn khu dân cư hết hôi thì phải hút hết chất thải dưới cống hoặc tìm đường thoát nước. Khu dân cư yên ổn mấy chục năm qua, khi căn nhà ở khu vực được xây, lấp cống thì đảo lộn mọi thứ.

Trong khi đó, bà K.H. (58 tuổi, ngụ hẻm 2A) trừ những lúc ăn uống, bà phải đeo khẩu trang để tránh mùi hôi. Bà đang lo lắng vì Tết Nguyên đán cận kề nhưng mùi hôi càng tăng lên.

Người phụ nữ cho biết 5 tháng trước, khi căn nhà 2A/4 Bạch Đằng chưa thi công, bà đã làm đơn khiếu nại gửi lên UBND phường 2 (quận Tân Bình) yêu cầu vào cuộc vì chủ nhà đang có ý định lấp cống thoát nước hẻm 2A Bạch Đằng.

,

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tuy nhiên, căn nhà vẫn được xây dựng và không có ai xuống kiểm tra. “Đến giờ thì khu dân cư phải chịu cảnh hôi thối. Căn nhà số 2A/4 Bạch Đằng đang xây, tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc trả lại đường cống thoát nước cho dân”, bà H. nói.

Trao đổi với Zing, Nguyễn Anh Quang, Chủ tịch UBND phường 2 (quận Tân Bình) cho biết phường đã xuống vận động người dân thông cống từ hẻm 2A ra hệ thống thoát nước thành phố trên đường Bạch Đằng.

Tuy nhiên, có một số hộ không đồng thuận nên dự án tạm ngưng. Chuyện người dân phản ánh, phường sẽ xuống kiểm tra thực tế.

“Chúng tôi đã trao đổi nếu nước trong cống có mùi hôi hoặc trào lên thì sẽ tiến hành nạo vét. Nếu người dân muốn đấu nối cống nước thì kiến nghị lên phường xem xét. Căn nhà 2A/4 đang xây dựng cũng thoát nước ra hẻm 2A, họ có đầy đủ giấy tờ pháp lý”, ông Quang nói.

Sách hay về xã hội

- nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Sách là kết quả của cả một quá trình tích lũy và suy ngẫm của tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Nghiên cứu ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

,

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:著名作曲家顾嘉辉去世 享年92岁

下一篇:专访:RCEP为新兴市场带来增长机遇——访新加坡国立大学学者顾清扬

网友评论