澳洲幸运5
热门标签

皇冠最新登陆网址:Bình Tinh tiết lộ kỷ vật 10 năm của soạn giả Bạch Mai và NSƯT Vũ Linh

时间:2周前   阅读:3

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Nghệ sĩ Vũ Linh trao lại tác phẩm Tần Thủy Hoàng cho Bình Tinh thực hiện

FBNV

Giọng ca cải lương Bình Tinh vừa chia sẻ hình ảnh cuốn kịch bản vở Tần Thủy Hoàng. Cô cho biết đây là tác phẩm được soạn giả Bạch Mai viết dựa trên ý kiến của nghệ sĩ Vũ Linh. Khi trao lại kịch bản vở tuồng, nghệ sĩ Bạch Mai từng cho biết đó là món quà bà tặng cho đàn em làm kỷ niệm. Nữ soạn giả còn cam kết không tham gia và không giao kịch bản cho ai, ngoài nghệ sĩ Vũ Linh.

Đối với Bình Tinh, kịch bản Tần Thủy Hoàng như một món bảo bối mà nghệ sĩ Vũ Linh trao lại cho mình. Điều khiến quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên ấn tượng chính là cuốn kịch bản được gìn giữ cẩn thận suốt 10 năm qua. Theo cô, điều đó chứng tỏ sự tôn trọng mà nghệ sĩ Vũ Linh dành cho cố soạn giả Bạch Mai.

Bình Tinh mong ba nuôi sớm hồi phục sức khỏe để cùng mình thực hiện dự án này

NVCC

,

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Theo lời Bình Tinh, vì sức khỏe của nghệ sĩ Vũ Linh ở thời điểm hiện tại chưa hoàn toàn hồi phục nên ông không thể thực hiện vở tuồng tâm huyết mà cố soạn giả Bạch Mai đã dành tặng. Sau 10 năm gìn giữ, nay nghệ sĩ sinh năm 1958 quyết định trao lại cho con gái nuôi, mong cô cẩn trọng trong việc chọn người diễn phù hợp.

Bình Tinh chia sẻ thêm: "Gần 30 năm trước, Giang sơn mỹ nhânXử án Phi Giao của mẹ Bạch Mai đã là kinh điển thì Tần Thủy Hoàng này nếu chọn đúng các vai và đầu tư hoành tráng như ngày xưa thì sẽ là kịch bản kinh điển nổi tiếng tiếp theo của mẹ để lại".

Bình Tinh xem kịch bản Tần Thủy Hoàng là kỷ vật giữa nghệ sĩ Vũ Linh và soạn giả Bạch Mai

FBNV

Bình Tinh nói thêm khi nhận cuốn kịch bản, cô ghi nhớ những lời dạy từ phía ba nuôi. Tuy nhiên, quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên cho biết sẽ chờ đến khi nghệ sĩ Vũ Linh thật khỏe mới bắt tay thực hiện dự án này. Con gái nghệ sĩ Bạch Mai hứa hẹn: "Sẽ đầu tư hoành tráng kịch bản Tần Thủy Hoàng, đánh dấu điểm son NSƯT Vũ Linh trở lại sân khấu với đoàn Huỳnh Long. Khán giả đang chờ đợi ba ơi".

Trao đổi với Thanh Niên, Bình Tinh cho biết khi NSƯT Vũ Linh trao lại cuốn kịch bản, cô chỉ biết bật khóc. Đối với nữ nghệ sĩ, đây cũng giống như món kỷ vật giữa mẹ ruột và giọng ca sinh năm 1958. Tuy nhiên, quán quân Sao nối ngôi mùa 1 khẳng định hiện tại chưa có ý định thực hiện dự án này vì "tôi phải đợi ba khỏe". Bình Tinh lý giải thêm: "Mặc dù ba Vũ Linh nói tôi cứ làm đi vì ba đã giao cho tôi rồi. Nhưng tôi vẫn sẽ chờ đến khi ba thật sự khỏe mới làm tuồng Tần Thủy Hoàng. Tạm thời tôi cứ để ở đó".

Con gái nuôi NSƯT Vũ Linh nói thêm sau khi giọng ca sinh năm 1958 khỏe mạnh, cô sẽ bắt tay thực hiện dự án này một cách hoành tráng. Bởi theo Bình Tinh thì: "Đây là vở tuồng chưa có ai tập và chưa bao giờ diễn. Cho nên khi làm, tôi sẽ đầu tư lớn như một cách đánh dấu sự trở lại của ba. Khi ba đưa lại kịch bản, tôi xúc động và ghi nhớ những gì ba chỉ dạy. Điều tôi hạnh phúc nhất là ba Vũ Linh trân trọng vở tuồng của mẹ Bạch Mai".

上一篇:欧博allbet网址(www.allbet8.vip:Ngân hàng số Cake mở thẻ tín dụng online trong 2 phút

下一篇:皇冠网址:马丽新片《哥你好》票房突破2亿 累计观影人次480万

网友评论